Về chúng tôi

Về chúng tôi

img

Được thành lập vào năm 2015. Công ty chúng tôi nhận thấy nhu cầu phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất Nệm. Đặt Sản phẩm trung tâm và máy móc thiết bị ngành Nệm: Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các loại máy móc ngành nệm như: Máy may riền nệm, máy chần một kim tự động, máy chần bông tốc độ cao nhiều kim không thoi máy tính, máy chần bông tốc độ cao nhiều kim con thoi, máy cắt tự động, máy cuộn tự động và các thiết bị phụ trợ hỗ trợ khác. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi: nệm, mền điều hòa không khí, lõi chăn, ga trải giường và các loại giường khác, quần áo, túi xách, bọc ghế, v.v.

Kể từ khi thành lập, Công ty đã từng bước nguyên cứu thị trường Ngành sản xuất Nệm, chăn ra , may mặc, với lợi thế Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp Công ty chúng tôi có những đối tác nước ngoài chất lượng uy tín, Chúng tôi tin rằng với tầm nhìn “ Trao Giá Trị Việt” Với đội ngủ trẻ tinh thần sáng tạo và luôn biết trao đi giá trị , Chúng tôi tin rằng quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi sẽ tìm được những giải pháp đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất cho doanh nghiệp của mình với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất, nhằm phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh lâu dài của Doanh nghiệp.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng , Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Tầm nhìn & sứ mệnh

img

Tầm nhìn

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, các loại máy móc vật tư ngành sản xuất Nệm . Nhận thấy xu hướng phát triển và nhu cầu của thị trường đòi hỏi ngày một cao. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý Công ty khách hàng. 

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi “ Trao Giá Trị Việt” mang đến cho khách hàng những phương án lựa chọn đầu tư máy móc trang thiết bị cho nhà máy của khách hàng  những máy móc tốt nhất và công nghệ tiên tiến nhất , nhằm nâng cao sản xuất với mức chi phí đầu tư phù hợp nhất . Chúng tôi dốc hết sức mang đến những dịch vụ sau bán hàng bằng hai chữ “ Tâm” và Tín. 

Sứ mệnh
zalo